CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT T&H được thành lập vào ngày 14/10/2008. Có trụ sở chính tại: Số 7, Ngõ 212 phố Tân Mai, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam. Văn phòng giao dịch: Số 13, KTT K40, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 
Qua hơn 10 năm hoạt động trong, Công ty chúng tôi đã thực hiện cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ tự động hóa cho các nhà máy điện, sản xuất thiết bị phục vụ cho các nhà máy công nghiệp, phân phối các sản phẩn van, khớp nối, giảm chấn… của tập đoàn Tozen và Tư vấn quản lý dự án, tư vấn khảo sát thiết kế, tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, lập dự toán, tư vấn thẩm tra và giám sát thi công công trình nguồn điện, các công trình đường dây và trạm biến áp.
 

+ Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là đặt lợi ích khác hàng lên hàng đầu,  bởi chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng.

+ Chúng tôi luôn muốn Xây dựng mối quan hệ lâu dài và định hướng phát triển trong tương lai chính vì vậy chúng tôi luôn trạo niềm tin cho khách hàng bằng các chính sách hỗ trợ và tư vấn thưởng xuyên.

+ Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi phân tích, đánh giá, và triển khai. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ, danh sách nhân sự thực hiện.

Khi quý khách hàng chọn chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!